Authorized Partner of Digital Marketing Institute

Học viện Tiếp thị Số Việt Nam (IDM Edu Vietnam) là tổ chức đào tạo với chương trình giảng dạy có chất lượng toàn cầu được ủy quyền bởi Digital Marketing Institute.

CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ DMI
TẠI HỌC VIỆN TIẾP THỊ SỐ VIỆT NAM

Tại Học viện Tiếp thị Số Việt Nam, chúng tôi cung cấp các khóa học từ nền tảng đến nâng cao một cách toàn diện nhất về tiếp thị số. Nội dung được thẩm định bởi Hội đồng quốc tế DMI đến từ Châu Âu, thiết kế và triển khai bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Sau quá trình đào tạo, học viên có thể đăng ký tham dự kỳ thi Pearson Vue quốc tế trong 3 giờ trên máy tính. Chứng nhận được cấp có hiệu lực trên toàn cầu, mang đến lợi thế dễ dàng để tạo nên những bước đột phá lớn trong sự nghiệp cũng như cơ hội việc làm cho bạn tại bất kỳ quốc gia tiên tiến nào trên thế giới.

92%

học viên được đào tạo theo chương trình này trên thế giới cho rằng khóa học thật sự có tác động tích cực đến sự nghiệp của họ?

81%

học viên trên thế giới sau khi tốt nghiệp khóa học này đã được thăng cấp

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm tư vấn, giảng dạy hàng đầu một cách bài bản và chuyên nghiệp về tiếp thị số có bằng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của học viện là góp phần vào việc chuẩn hóa kiến thức tiếp thị số, tạo nên ngôn ngữ giao tiếp chuyên môn chung giữa các ngành để xây dựng nên yếu tố cạnh tranh của nhân sự Việt Nam trong kỷ nguyên số. Học viện mong muốn không chỉ mang đến sự phát triển vững mạnh cho các cá nhân, mà còn đồng hành cùng các doanh nghiệp thông qua việc cung cấp nguồn nhân lực am hiểu sâu sắc về tiếp thị kỹ thuật số.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chương trình quốc tế

Học viện Tiếp thị Số Việt Nam (IDM Edu Vietnam) được ủy quyền chính thức bởi Digital Marketing Institute (DMI) từ châu Âu. Giáo trình được giữ nguyên để đảm bảo giá trị kiến thức từ Quốc tế.

Phương pháp đào tạo linh hoạt

Học viên sẽ được trải qua bài kiểm tra đầu vào để đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp linh hoạt theo nhu cầu của từng cá nhân. Được IDM Edu Vietnam hỗ trợ tư vấn về định hướng nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm cho hơn 80% học viên

Đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp có quy mô luôn cần nguồn nhân sự chất lượng. Với bằng cấp quốc tế, chúng tôi tự tin mang đến cơ hội việc làm cho các học viên của mình.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

* Là quản lý cấp cao tại các công ty quy mô, tập đoàn đa quốc gia. Có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn để vận hành tiếp thị số vào kinh doanh, thương hiệu.
** Đã được duyệt hồ sơ, qua đào tạo, và Đạt Chứng nhận Quốc tế về Digital Marketing, bởi Digital Marketing Institute Châu Âu

Gia nhập cộng đồng IDM Edu Vietnam

Gia nhập cộng đồng IDM Edu Vietnam, bạn sẽ được kết nối với các đồng môn và các chuyên gia trong lĩnh vực, có được mạng lưới để giao lưu học hỏi, cơ hội hợp tác làm kinh doanh.

Hiệu lực toàn cầu

Sau quá trình đào tạo, học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ Quốc tế tại Trung tâm khảo thí quốc tế Pearson VUE trong 3 giờ trên máy tính. Chứng nhận có giá trị trên toàn cầu.

ĐỘI NGŨ HÙNG HẬU

Sứ mệnh của học viện là góp phần vào việc chuẩn hóa kiến thức tiếp thị số, tạo nên ngôn ngữ giao tiếp chuyên môn chung giữa các ngành để xây dựng nên yếu tố cạnh tranh của nhân sự Việt Nam trong kỷ nguyên số.

Ông Vũ Văn Hiển

— NGUYÊN SENIOR DIGITAL MANAGER TẠI CARAT/DENTSU AEGIS NETWORK.

— GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT/NHÀ SÁNG LẬP HỌC VIỆN TIẾP THỊ SỐ VIỆT NAM (IDM EDU VIETNAM). 

Anh từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn hàng đầu như Vingroup, CareerBuilder,

Dentsu Aegis Network với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing.

Bà Nguyễn Xuân Thanh

— PHÓ GIÁM ĐỐC TẠI ADT ADVERTISING GROUP HOLDINGS

 

— NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP HỌC VIỆN TIẾP THỊ SỐ VIỆT NAM (IDM EDU VIETNAM). 

Chị có kinh nghiệm gần 12 năm trong ngành và đã từng làm việc với những thương hiệu lớn như Nutifood, LG Electronics, Samsung Vietnam, Vifon, Asiafood.

Bà Denise Thi

NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA ISOBAR VIETNAM.

Chị Denise tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ quốc tế tại Viện Quan hệ Quốc tế. Chị cũng là Thạc sĩ ngành Quan hệ công chúng, Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp tại Đại học Newcastle (Anh).

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chị Denise đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như Heineken, Samsung, Holcim Vietnam Limited, Ajinomoto.

Ông Nguyễn Khoa Hồng Thành

ÔNG THÀNH LÀ NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP, VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC ISOBAR VIETNAM.

Tốt nghiệp bằng Cử nhân Kinh tế Đối ngoại của Học viện Ngoại giao Việt Nam, ông Thành đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị, quan hệ công chúng và báo chí, đặc biệt là các xu hướng truyền thông mới trong tiếp thị truyền thông và quan hệ công chúng.

Ông đã từng làm việc với những thương hiệu lớn như VNG, Venus Communications, B-Pro, báo Tuổi Trẻ.

Ông Bùi Tuấn Minh

NHÀ SÁNG LẬP KIÊM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CỦA CLIMAX GROUP 

Ông Minh đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, quảng cáo trực tuyến, tiếp thị truyền thông và mạng xã hội. 

Sứ mệnh của học viện là góp phần vào việc chuẩn hóa kiến thức tiếp thị số, tạo nên ngôn ngữ giao tiếp chuyên môn chung giữa các ngành để xây dựng nên yếu tố cạnh tranh của nhân sự Việt Nam trong kỷ nguyên số.

Ông Vũ Văn Hiển

— NGUYÊN SENIOR DIGITAL MANAGER TẠI CARAT/DENTSU AEGIS NETWORK.

— GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT/NHÀ SÁNG LẬP HỌC VIỆN TIẾP THỊ SỐ VIỆT NAM (IDM EDU VIETNAM). 

Anh từng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn hàng đầu như Vingroup, CareerBuilder,

Dentsu Aegis Network với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Internet và Marketing.

Bà Nguyễn Xuân Thanh

— PHÓ GIÁM ĐỐC TẠI ADT ADVERTISING GROUP HOLDINGS

 

— NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP HỌC VIỆN TIẾP THỊ SỐ VIỆT NAM (IDM EDU VIETNAM). 

Chị có kinh nghiệm gần 12 năm trong ngành và đã từng làm việc với những thương hiệu lớn như Nutifood, LG Electronics, Samsung Vietnam, Vifon, Asiafood.

Ông Phạm Trường An

NGUYÊN COUNTRY HEAD TẠI INNITY SDN BHD. 

Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm Planning & Management, đặc biệt là Marketing tại các tập đoàn lớn như TanLai Group, MediaCom và Innity SDN BHD.

Ông Phi Nguyễn

NHÀ SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẠI HIIP.ASIA.

Tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại ĐH Quốc gia Hà Nội, anh có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành và đã từng là Giám đốc IMAS Communication, sau đó sáng lập ra Hiip.asia.

Ông Vũ Hoàng Tâm

NGUYÊN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẠI VHT. 

Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing & Mobile Marketing và từng làm việc với các thương hiệu như Samsung, CJ, Grab, Friesland Campina, ANZ, Dutch Lady, Heineken.

Ông Lê Đình Phương

GIÁM ĐỐC KINH DOANH TẠI VIETGUYS. 

Anh có hơn 7 năm gắn bó với lĩnh vực Mobile Marketing, các giải pháp tiếp thị di động – email và đã từng làm việc với các thương hiệu lớn như Unilever, HSBC, CitiBank, Samsung, SSI.

Ông Võ Minh Quân

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẠI IMP – INBOUND MARKETING PARTNER. 

Anh là một nhà chiến lược với khả năng quản lý dự án vững chắc, với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, phát triển kinh doanh và khởi nghiệp.

Ông Lê Anh Tuấn

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẠI FIRSTCOM DIGITAL.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, anh đã tham gia vào nhiều chiến dịch sản xuất, truyền thông, tiếp thị công cụ tìm kiếm, tiếp thị di động cho các tập đoàn đa quốc gia như Samsung, Nestle, Unilever, CastrolBP

Ông Victor Cobo Ramirez

TRƯỞNG PHÒNG DIGITAL MARKETING TẠI MANULIFE VIETNAM. 

Anh có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành Business, Marketing và Management, từng làm việc tại YouNetCo, MEO Corporate Development, ILA Vietnam và Đại học Hoa Sen.

Bà Lệ Nguyễn

GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT SỐ TẠI AEGIS MEDIA VIETNAM, DENTSU AEGIS NETWORK. 

Tốt nghiệp đại học Ngoại thương, chị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc quản lý tiếp thị kỹ thuật số và các chiến dịch quảng cáo cho các khách hàng thuộc ngành FMCG, Tài chính, Ngân hàng, Viễn thông, Ô tô.

Ông Nguyễn Minh Châu

NHÀ SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, GIÁM ĐỐC SÁNG TẠO TẠI NEXT GOOD THINGS AGENCY.

Anh đã từng là Art Director trẻ nhất tại Lowe Worldwide. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sáng tạo, Business và Marketing, anh đã từng làm việc với các thương hiệu lớn như Adidas, Unilever, Mercedes Benz, Mobifone, Chivas 21, LG Vietnam, ACB, Vfresh, Café Viet, FTV.

Ông Kiên Đoàn

NGUYÊN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TẠI GOLDEN IMC. 

Anh có hơn 18 năm kinh nghiệm về tiếp thị, truyền thông, tiếp thị kỹ thuật số, và công nghệ thông tin và từng là vị trí quản lý cấp cao tại các công ty như Golden Communication, Pyramid Consulting, Bliss Interactive, Marketeers Vietnam, Purple Asia…

Ông Nguyễn Phúc Châu

GIÁM ĐỐC KĨ THUẬT TẠI ISOBAR VIETNAM. 

Tốt nghiệp bằng cử nhân Khoa học tại Greenwich University (Anh), anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm và từng làm việc với những thương hiệu nổi tiếng như Abbott, Samsung, Kimberly-Clark, Mead Johnson, Lancome, Shu Emura.

Ông Võ Ngọc Tùng

GIÁM ĐỐC KHU VỰC II TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH PRUDENTIAL

Tốt nghiệp MBA Quản lý quan hệ Khách hàng tại ĐH Oxford (Anh), anh là giảng viên, cố vấn đào tạo cho nhiều trường đại học và từng người phụ trách Marketing, chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển quốc tế cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Unilever, Prudential, Galaxy, SCTV.

Các Đối Tác

Các đối tác của Digital Marketing Institute (DMI) - là những tập đoàn lớn trên toàn cầu, đã tạo được những bước đột phá mạnh mẽ trong kỷ nguyên mà công nghệ bùng nổ.

Học viện Tiếp thị Số Việt Nam (Vietnam Institute of Digital Marketing) tự hào là đơn vị được ủy quyền của DMI tại Việt Nam.

Định Hướng Nghề Nghiệp

Không chỉ mang đến sự phát triển vững mạnh, học viện luôn đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp thông qua một lộ trình phát triển ổn định trong ngành tiếp thị kỹ thuật số. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có một định hướng nghề nghiệp vững mạnh ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Bạn chưa nhập họ và tên. Họ và tên không được chứa các ký tự đặc biệt.
Bạn chưa nhập số điện thoại. Số điện thoại không đúng định dạng.
Bạn chưa nhập email. Email không hợp lệ.

Bạn chưa chọn "Tôi không phải là người máy"

ĐĂNG KÝ